fbpx
Tại Jewelry, chúng tôi có thể phẫu thuật mọi thứ trừ tâm hồn của bạn

Do Tiến sỹ Shin Yong Won - ngôi sao ngành PTTM Hàn Quốc sáng lập và điều hành

Tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ là một ngành kinh doanh phát triển mạnh mẽ và các bệnh viện lớn thông thường đều do các chủ đầu tư xây dựng và vận hành. Jewelry là bệnh viện thẩm mỹ lớn duy nhất tại Hàn Quốc do Dr. Shin Yong Won tâm huyết thành lập và xây dựng.

Dr. Shin Yong Won là Tiến sỹ, bác sỹ thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc. Ngoài công tác phẫu thuật tại Jewelry, Dr Shin còn là giáo sư thỉnh giảng ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều trường đại học ở Hàn Quốc và là giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc.

Bệnh viện tại Gangnam

Bệnh viện Jewelry đặt tại toà nhà Chungho, Gang-nam, Seoul, Hàn Quốc. Bệnh viện gồm 10 tầng với 8 chuyên khoa phẫu thuật (Chỉnh hình mắt, chỉnh hình mũi, chỉnh hình gương mặt, chỉnh hình ngực, chỉnh hình cơ thể, chống lão hoá, da liễu và an toàn gây mê). Bệnh viện trang bị các thiết bị y tế tối tân nhất để đảm bảo phẫu thuật chính xác và an toàn cho bạn.

Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm hàng đầu, Jewelry thiết lập văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam để đảm bảo khách hàng được tư vấn chính xác, đầy đủ cũng như được theo dõi, chăm sóc chu đáo sau khi phẫu thuật trở về nước. Jewelry nói KHÔNG với đội ngũ cộng tác viên và môi giới phẫu thuật thẩm mỹ.

https://jewelryps.vn/wp-content/uploads/2018/07/Hinh-Dr-Shin-e1531561654208-300x200.jpg

Trụ sở chính tại Hàn Quốc:

Văn phòng Việt Nam:

Hãy nhắn tin vào fan page của Jewelry để chúng tôi có thể tư vấn nhanh nhất cho bạn.